KIẾN TRÚC AN NGUYÊN được thành lập và hoạt động với mong muốn cung cấp các dịch vụ Tư vấn thiết kế và thi công chuyên nghiệp đáp ứng một cách đồng bộ các nhu cầu của nhà đầu tư về các lĩnh vực Kiến trúc – Quy hoạch – Nội thất – Cảnh quan – Hạ tầng.
KIẾN TRÚC AN NGUYÊN chúng tôi với đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật đông đảo, có trình độ cao, đồng bộ, có nhiều kinh nghiệm trong công tác tư vấn xây dựng, với đầy đủ tư cách pháp nhân, giấy phép hành nghề,… KIẾN TRÚC AN NGUYÊN đã và đang từng ngày, từng giờ thực hiện công tác tư vấn thiết kế Kiến trúc, trang trí nội thất, cảnh quan,… cho các chủ đầu tư là các cá nhân, tổ chức tư nhân trên khắp Việt Nam. Các Kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, kỹ sư điện, nước, hạ tầng, họa sỹ cảnh quan, nội thất cùng với đội ngũ chuyên gia thuộc trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, cán bộ giàu kinh nghiệm thực tế được hỗ trợ bởi nền tảng nghiên cứu lý luận trình độ sâu luôn luôn sẵn sàng với nhiệt huyết cao nhất để mang đến cho khách hàng những công trình có chất lương, đạt trình độ và đẳng cấp quốc tế.
Tầm nhìn của KIẾN TRÚC AN NGUYÊN : Trở thành đơn vị số 1 trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng nhà ở cao cấp tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi:

– Sản phẩm với chất lượng tuyệt hảo

– Trung thực tuyệt đối

– Con người với niềm đam mê và nghị lực phi thường trong công việc

– Phát triển năng lực, sự nghiệp cá nhân

Sứ mệnh của KIẾN TRÚC AN NGUYÊN : Kiến tạo những tác phẩm nghệ thuật kiến trúc trường tồn với thời gian.
Các dịch vụ của KIẾN TRÚC AN NGUYÊN :

– Tư vấn thiết kế Kiến trúc – Quy hoạch – Nội thất – Cảnh quan.

– Thi công xây dựng công trình, thi công trang trí nội ngoại thất.

– Cung cấp vật liệu xây dựng – trang thiết bị hoàn thiện – đồ dùng nội thất.

– Tư vấn lập dự án, quản lý dự án đầu tư xây dựng.

– Tư vấn các thủ tục pháp lý liên quan tới đầu tư xây dựng công trình.
Trụ sở chính: xóm 14, Thôn Dư Xá , Xã Hòa Phú, Huyện Ứng Hòa , tp. Hà Nội
Website: kientrucannguyen.com
Số điện thoại : 0962.19.18.17
Các sản phẩm của KIẾN TRÚC AN NGUYÊN là kết quả của sự sáng tạo, sự nỗ lực đoàn kết của cả tập thể và là hình ảnh của KIẾN TRÚC AN NGUYÊN nhằm mang đến cho khách hàng những công trình đẹp như ý, chất lượng đảm bảo và được chăm sóc, hỗ trợ tận tình, chu đáo trong sự tối ưu tiết kiệm chi phí nhất. Với những tiêu chí đó KIẾN TRÚC AN NGUYÊN chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!